0819133838

Đăng ký nhận khuyến mãi

Sự Kiện Nổi Bật

Cảm nhận khách hàng về yuki clinic spa

Chị Thúy Ngọc đến từ Quảng Châu Trung Quốc chia sẻ : "Từ khi về Việt Nam, Tôi hay đi làm nhiều, trang điểm và ra nắng khiến da nhìn mệt mỏi và sạm đi trông thấy... Đã vậy còn có mấy cái mụn do thời tiết Sài Gòn nóng nực nữa. Nhờ mấy hôm trước đi Yuki Clinic Spachăm sóc cho da thường xuyên hơn thì hôm nay da đẹp lên trông thấy. Làn da đẹp nhìn khuôn mặt cũng rạng rỡ hơn hẳn. Cám ơn Yuki Clinic Spa nhiều nhé."

Bạn Nely Nguyễn đến từ Hốc Môn chia sẻ: “Sau 1 tuần làm việc mệt mỏi thì mình lại đến đây được thư giãn, cảm giác thoải mái và xinh đẹp hẳn lên . Chuyên viên soi da và hướng dẫn tận tình và các bạn nhân viên thật vui vẻ nữa. Làn da tươi tắn giúp mình tự tin hơn trong công việc .  Xin cảm ơn Spa."

Bạn Thanh Lịch  đến từ TP. Biên Hòa chia sẻ:Em cám ơn chị #Thúy_Loan và các chị em nhân viên ở spa Yuki Clinic đã giúp em lấy lại tự tin <3 với làn da của mình. ở đây không gian tốt, nhân viên chăm sóc khách hàng nhiệt tình, chuyên nghiệp, hài lòng lăm , Chỉ có #Yuki_Clinic là em yên tâm giới thiệu cho tất cả mọi người.

Còn rất nhiều những bức ảnh và cảm nhận chia sẻ của khách hàng trên Facebook và Instargram. Các bạn có thể gõ Hashtag #YukiClinicspa để đọc thêm nhiều nữa nhé