0819133838

Đăng ký nhận khuyến mãi

Sự Kiện Nổi Bật

CHUYỂN GIAO CÔNG NGHỆ ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ ĐỘC QUYỀN YUKI CLINIC SPA NGÀY 10/08/2019

Vào ngày 10/08, một trong những sự kiện lớn nhất trong năm về ngành thẩm mỹ được tổ chức bởi Yuki Clinic Spa và các chuyên gia điều trị hệ thống BiCo.

Sự kiện đã diễn ra thành công rực rỡ có quy mô lớn, với sự đóng góp chia sẻ và chuyển giao công nghệ thẩm mỹ của các chuyên gia hàng đầu, cùng hơn 300 spa và thẩm mỹ viện toàn quốc tham dự.

Trong hình ảnh có thể có: 7 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng

Đây là một bước ngoặt lớn, đánh dấu sự phát triển công nghệ điều trị SẸO RỖ  mới của Yuki Clinic Spa , nâng tầm đẳng cấp và lan tỏa sức mạnh trở thành thương hiệu làm đẹp hàng đầu tại Việt Nam cùng với sự có mặt của các chuyên gia, bác sĩ  kỹ thuật BICO, chia sẻ những kiến thức về da, kỹ thuật điều trị chuẩn y khoa. 

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, trong nhà

 

Ra mắt công nghệ điều trị Sẹo Rỗ không lazer an toàn tuyệt đối cho da: 

Phương pháp bóc tách sẹo là thủ thuật xâm lấn tác động sâu bên trong da, cắt đứt các chân sẹo sơ cứng từ mới đến lâu năm. Việc cắt đứt chân sẹo này sẽ giúp giải phóng bề mặt da, giúp da đầy lên nhanh hơn.

 Vì vậy, khi bạn được bác sĩ da liễu trực tiếp khám và thực hiện điều trị bằng phương pháp bóc tách sẹo với từng trường hợp sẹo bên trên sẽ có thể cải thiện tình trạng sẹo từ 50%-80% ( tùy vào cơ địa của mỗi người ).

Trong hình ảnh có thể có: 10 người, mọi người đang cười, mọi người đang đứng và trong nhà

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI CỦA KỸ THUẬT ĐIỀU TRỊ SẸO RỖ BICO: