0819133838

Đăng ký nhận khuyến mãi

Sự Kiện Nổi Bật

ĐIỀU TRỊ SẸO LỒI AN TOÀN VÀ HIỆU QUẢ

CÁC VẾT SẸO LỒI DO TAI NẠN , PHẪU THUẬT , SAU SINH HAY DO CƠ ĐỊA...tuy không ảnh hưởng đến sức khỏe nhưng lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến thẩm mỹ làn da, gây mất tự tin , mặc cảm cho người bị. 

Vậy, tại sao phải để các vết sẹo lồi đại cản trở cuộc sống của bạn? 

Nếu đỉnh cao của điều trị SẸO LỒI chỉ là tiêm thì với YUKI CLINIC SPA đỉnh cao của sẹo lồi chỉ là Massage và bôi . Không lazer, không tiêm , không gây tổn thương , xâm lấn vùng da và hiệu quả cực kỳ tốt.

Với chi phí điều trị vô cùng hợp lý, YUKI CLINIC SPA-  sẽ giúp bạn giải quyết triệt để nỗi lo về sẹo lồi một cách an toàn & hiệu quả.

Kết quả hình ảnh cho sẹo lồi

 NGUYÊN NHÂN :

Sẹo lồi là gì?
Sẹo lồi là một dạng tổn thương lành tính về mặt nội khoa, nhưng thường ác tính về mặt tâm lý và thẩm mỹ.
Sẹo lồi là một loại sẹo bệnh lý của da, có ảnh hưởng nghiêm trọng nhất đến thẩm mỹ, tâm lý và sức khỏe của người bệnh. Sẹo lồi hình thành do hậu quả của sự mất cân bằng giữa quá trình tổng hợp và phân hủy collagen (sự mất cân bằng này xảy ra trong giai đoạn thứ ba của quá trình liền sẹo và sẽ tiếp tục kéo dài nếu không được can thiệp) dẫn đến sự tích tụ quá mức của collagen ở trung bì da - mà nguyên do sinh bệnh cho đến nay vẫn còn chưa được sáng tỏ hết.
NGUYÊN NHÂN GÂY RA SẸO LỒI?
- Do nhiễm khuẩn hoặc còn dị vật tại vết thương: lông tóc, u hạt, cát, bụi bẩn... gây nên xu hướng lành vết thương thứ phát.
- Do yếu tố di truyền của người có cơ địa sẹo lồi: những người có cơ địa sẹo lồi có nguy cơ bị sẹo lồi phì đại cao, việc phòng ngừa sẹo lồi cho những người có cơ địa sẹo lồi rất quan trọng, bạn cần lưu ý hơn những người khác, từ cách điều trị vết thương cho đến ăn uống.
- Do bị chấn thương mà không được xử lý đúng cách: khi có vết thương bạn cần nhanh chóng xử lý hoàn toàn sạch sẽ, tránh nhiễm trùng và loại bỏ hoàn toàn các dị vật tồn đọng trên da. Băng bó vết thương không được căng hay trùng quá. Ngoài ra, còn do căng kéo vùng vết thương, do da vết thương không bằng phẳng, khâu vá không đúng lớp giải phẫu.
- Do quá trình cậy, nặn mụn không đúng cách: với những người có cơ địa sẹo lồi, khi nặn mụn trứng cá không đúng cách cũng rất dễ hình thành sẹo lồi trên mặt. Nặn mụn không đúng vệ sinh sẽ làm cho vi khuẩn có thể thâm nhập vào trong da, gây tổn thương cho vùng da và để lại sẹo.

KỸ THUẬT ĐIỀU TRỊ SẸO LỒI : 

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người

Tại YUKI CLINIC SPA, chúng tôi điều trị sẹo lồi BẰNG PHƯƠNG PHÁP MASSAGE VÀ BÔI THUỐC ĐẶC TRỊ .  Khách hàng không mất quá nhiều thời gian và hoàn toàn không bị xâm lấn , gây thổn thương .

Chỉ sau 20 ngày sẽ có kết quả rõ rệt .

ƯU ĐIỂM :

  • Liệu trình điều trị đơn giản , hiệu quả , không mất quá nhiều thời gian đi lại của khách hàng 
  • Đội ngũ chuyên viên tận tâm, giàu kinh nghiệm, trực tiếp thực hiện liệu trình để bảo đảm hiệu quả và độ an toàn cho khách hàng.
  • Duy trì sự thoải mái trong suốt quá trình điều trị, hạn chế tối đa cảm giác khó chịu cho khách hàng

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

YUKI CLINIC SPA - LÀM ĐẸP TỪ TÂM 

Đặt hẹn soi da, khám da và tư vấn hoàn toàn MIỄN PHÍ, không ép buộc mua dịch vụ!
Liên hệ hotline :0819.133.838  để biết thêm chi tiết